วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครยะลา พร้อมด้วยนายอาหามะ ดือเร๊ะ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เข้าร่วม การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ปีการศึกษา 2565 ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับ ภาคใต้ ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคม 2565 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น "ผัดไทยกุ้งสด" ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ณ วิทยาลัยการอาชีพชุมพร