วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2567 นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครยะลา มอบหมายให้ นายฮาริส อิสสะมะแอ คุณครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมกับบริษัทซีพี แอ็กซ์ตร้าจำกัด เข้าร่วมอบรม Chef WorkShop โดยมีหัวข้อการอบรมดังนี้
1. การจัดการทำงานภายในครัว เทคนิคการเตรียมวัตถุดิบ โดยเชฟวิลแมน ลีออง
2. เทคนิคการสร้างเมนูอาหารด้วยเทคนิคการผสมผสาน โดยเชฟเมย์ พันธนันท์ ธงทอง
3. เทคนิคการปรุงอาหารเอเชียและตะวันตกแบบทวิสต์โดยเชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์
ณ MAKRO จังหวัดสุราษฎร์ธานี