วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นายไรฮ้าน กองสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครยะลา มอบหมายให้นายชัยพันธุ์ กชกันพยันต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวรอซีย๊ะ ปาแนม๊ะ ครูผู้ควบคุม นำนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เข้าร่วม การแข่งขันทักษะการประกอบอาหารจานเดียว (ผัดไทยกุ้งสด) ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ได้รับรางวัลชมเชย ระดับเหรียญทอง ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินการโดย วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี