วันพุธ ที่ 1 มกราคม 2566 นายภาณุวัฒน์ บุญยะรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครยะลา พร้อมด้วยนางสาวสุมีลา กาเดร์ หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และบุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ปีการศึกษา 2565 ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ทักษะการประกอบอาหารจานเดียวในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม -1 กุมภาพันธ์ 2566 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว (ผัดไทยกุ้งสด) ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมระยอง